TIGERASTA 1.0- GIÀY VIỆT, THƯƠNG HIỆU VIỆT

Toàn diện!
Giầy thương Việt môn thể thao vua do công nhân Việt Nam trực tiếp sản xuất để được đánh giá toàn diện có vẻ khó kiếm.
Công ty #ASPEED với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao có kinh nghiệm đã thiết kế và sản xuất sản phẩm giầy đá bóng thương hiệu #TIGERASTA với chất da tự nhiên đầu tiên trong phân khúc tầm trung.
Có thể là hình ảnh về giày dép và văn bản cho biết 'X X TIGERASTA'
Với nguyên liệu upper làm từ da thật kết hợp với một phần da nhân tạo cao cấp rất bền nên bề mặt upper rất mềm mại, cho cái cảm giác lỳ và dai đúng bản chất của da thật.
Có thể là hình ảnh về giày dép
Đế giầy được sản xuất tại xí nghiệp sử dụng cao su non cùng một số hợp chất cao cấp tạo nên dòng đế hai mầu với độ bền tuyệt đối, đế mềm dẻo và cực bám sân.
Có thể là hình ảnh về giày dép
Công nghệ ALL FIT DURABLE (#AFD) tạo ra tính phù hợp và bền bỉ cho tất cả sản phẩm, phù hợp với mọi cầu thủ thi đấu trên sân.
Có thể là hình ảnh về giày dép
Cam kết của nhà sản xuất là bảo hành chính hãng đổi mới trong 3 tháng 1 đổi 1 lỗi nhà sản xuất. Dịch vụ chăm sóc cao nhất cho tất cả các đại lý là bảo hành keo hỗ trợ khách hàng trong 2 năm.
Với tất cả tâm huyết chúng tôi tự tin rằng sẽ thay đổi dần suy nghĩ của người kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam sẽ lựa chọn những sản phẩm Việt chân chính 👍👍👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *